Giới Thiệu

Trường dạy nghề thẩm mỹ xinh xinh

Được sự cấp phép của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng sự cố gắng không ngừng trong việc xây dựng một môi trường học tập hiện đại, năng động và hoàn thiện, trường Thẩm Mỹ Xinh Xinh tự hào là địa chỉ hàng đầu về đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ.

Trường Thẩm Mỹ Xinh Xinh là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. Tự hào cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, cùng với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, Xinh Xinh tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đặt ra.

Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh Đạt Top 100 thương hiệu mạnh Đất Việt

Các chuyên ngành Trường thẩm mỹ Xinh Xinh đang đào tạo:

  • Kĩ thuật viên Spa thẩm mỹ
  • Kĩ thuật viên chăm sóc da
  • Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ
  • Quản lý spa chuyên nghiệp
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Nối mi thẩm mỹ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để khẳng định vị trí số 1 trong đào tạo nghề thẩm mỹ, Xinh Xinh hoạt động và phát triển dựa trên các tiêu chí sau đây:

Uy tín đặt lên hàng đầu

Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, Xinh Xinh cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.

Chuyên nghiệp trong đào tạo

Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại Xinh Xinh được thiết kế và giảng dạy khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kỹ thuật tiên tiến.

Cam kết và đảm bảo thực hiện

Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp, Xinh Xinh tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình, luôn đảm bảo nơi làm việc tương lai là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và theo đúng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra Xinh Xinh còn cam kết hỗ trợ tư vấn khi học viên tự mở tiệm kinh doanh, đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ XINH XINH

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944.609.959

Email: xinhxinhacademy@gmail.com

Website: https://daythammy.net